Vincity Ocean Park Gia Lâm: Rập rình tăng giá

Theo thông báo dự kiến của CĐT, kể từ 3/12/2018, giá của 6 toà Vincity Ocean Park tăng giá (P2, P5, P11, P12, P18, P19) sẽ áp dụng giá mới. CĐT sẽ công bố lại bảng hàng với giá mới của 6 toà ngay sau khi điều chỉnh.

vincity-ocean-park-tang-gia

Động thái đầu tiên minh chứng cho việc 6 toà Vincity Ocean Park Gia Lâm (P2, P5, P11, P12, P18, P19) sẽ được tăng giá đó là: chủ đầu tư đã cho thu hồi lại bảng hàng 6 tòa này từ các đại lý để điều chỉnh giá và sẽ ra thông báo ngay sau khi điều chỉnh xong. Về tỷ lệ % dự kiến tăng giá cho đợt điều chỉnh này hiện chưa có dự kiến cụ thể, tuy nhiên, việc tăng giá cũng là điều đã được dự kiến từ trước bởi sức hút đến từ cái tên Vincity Ocean Park Gia Lâm trong suốt thời gian qua phải nói là quá lớn.

Tạm thời, đối với các khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của dự án Vincity Ocean park tăng giá ra sao muốn biết được giá bán trong quá trình điều chỉnh này có thể nhờ kiểm tra thông qua hệ thống đại lý phân phối. Đối với từng trường hợp cụ thể, các đại lý có thể sẽ có được câu trả lời từ phía chủ đầu tư liên quan đến vấn đề giá, chính sách để có thể hỗ trợ khách hàng chốt căn ưng ý.

Cơ bản, việc tăng giá là một câu chuyện tất yếu đối với căn hộ dự án nói chung và đối với Vincity Ocean Park Gia Lâm nói riêng. Ngay kể cả với Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sau này, việc tăng giá cũng sẽ là một điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, đây là lý do mà rất nhiều khách hàng cố gắng chọn cho mình được căn hộ ưng ý ở những thời điểm đầu ra hàng để đảm bảo được mức giá mua luôn là mức giá thấp nhất, chính sách ưu đãi tối ưu nhất.

vincity-ocean-park-gia-lam-tang-gia

Để được hỗ trợ kiểm tra giá bán của từng căn hộ Vincity Ocean Park tăng giá trong thời điểm hiện tại và cả Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nếu khách hàng có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện đến số hotline đại lý được đề trên website hoặc để lại thông tin đăng ký. Mọi thông tin cập nhật sẽ được đảm bảo truyền tải một cách nhanh chóng nhất, chi tiết nhất.

BỐC THĂM MUA SHOP & SHOPHOUSE VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *