Độc đáo thành phố đại dương Vincity Ocean Park Gia Lâm

Xuất phát từ một ý tưởng mang tính đột phá chưa từng được áp dụng, Vingroup cho ra mắt siêu dự án thành phố đại dương Vincity Ocean Park Gia Lâm. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố hạt nhân đúng chuẩn của thủ đô Hà Nội trong tương lai không xa.

vincity-ocean-park-thành-ph--đ-i-dương

Được xây dựng trên khuôn đất có diện tích lên đến 420ha,thành phố đại dương Vincity Ocean Park Gia Lâm định hướng để trở thành một đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Tại đây, cư dân sở hữu căn hộ dự án sẽ được sống trong một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất với nhiều điểm nhấn, nhiều tiện ích sáng tạo lần đầu được áp dụng tại Việt Nam. Bởi, mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm xấp xỉ 19%, phần còn lại được đầu tư cho cảnh quan tiện ích.

Đúng như tên gọi thành phố đại dương Vincity Ocean Park Gia Lâm, điểm nhấn đặc biệt nhất ở đây đó chính là biển hồ nước mặn rộng đến 6,1ha tạo nên một đại dương thu nhỏ ngay trong lòng dự án. Khung cảnh của biển hồ này sẽ càng trở nên chân thực và ấn tượng hơn với những bãi cát trắng trải dài, với 24,5ha diện tích hồ lớn trung tâm liền kề và 62ha hệ thống công viên cây xanh xen kẽ. Hơn tất cả, Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ mở ra một không gian sống đậm sắc an nhiên, khoáng đạt với biển hồ và cây xanh. Một không gian mà chưa từng có một dự án nào có được trước đây.

Với 66 tòa chung cư, các căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thông minh và hài hòa với thiên nhiên. Những tầm view rộng mở ra biển hồ, ra công viên sẽ đem lại không gian sống thư thái bậc nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những tiện ích trong số vô vàn tiện ích tại đây. Giá bán căn hộ Vincity Ocean Park, chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua căn hộ Vincity Ocean Park sẽ đem lại cơ hội sở hữu căn hộ an cư lý tưởng cho đại đa số khách hàng có nhu cầu.

Không gian tiện ích đẳng cấp Singapore cùng biển hồ công viên xanh ngát, chính sách và giá bán hỗ trợ để đúng với tiêu chí một sản phẩm bất động sản đại chúng, không khó để giải thích lý do tại sao thành phố đại dương Vincity Ocean Park Gia Lâm lại tạo được một sự quan tâm có thể nói là tuyệt đối của thị trường ở thời điểm hiện tại. Còn đó rất rất nhiều tiện ích để khách hàng thỏa sức khám phá khi trở thành chủ nhân một căn hộ tại đây.

vincity-ocean-park-gia-lâm-thành-ph--đ-i-dương

Độc đáo thành phố đại dương, độc đáo Vincity Ocean Park Gia Lâm. Với những khách hàng còn đang đắn đo tìm cho mình một chốn an cư hạnh phúc thì Vincity Gia Lâm chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN TẦM TRUNG NỔI SÓNG CÙNG VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *