Phân khúc bất động sản tầm trung nổi sóng cùng Vincity Ocean Park Gia Lâm

Được thai nghén chuẩn bị trong suốt hai năm, thương hiệu Vincity với đứa con đầu lòng Vincity Ocean Park đang phủ sóng rộng khắp thị trường bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu bất động sản đại chúng, Vincity đang hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ của đại đa số khách hàng.

vincity-gia-lâm-b-t-đ-ng-s-n-t-m-trung

Được biết đến với vai trò là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói riêng và nhiều lĩnh vực đầu tư trong và ngoài nước nói chung,Vingroup trước đây chủ yếu tập trung vào thị trường cao cấp và thị trường nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với định hướng xây dựng một dòng sản phẩm dự án hướng tới việc phục vụ đại đa số người dân có mức thu nhập trung bình khá, Vingroup đã định hình thương hiệu Vincity, thương hiệu bất động sản đại chúng. Vincity Ocean Park Gia Lâm được triển khai chính là minh chứng rõ rệt cho một hướng phát triển mới của tập đoàn.

Đúng với tiêu chí bất động sản đại chúng, Vincity Ocean Park Gia Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà bởi những ưu điểm và khác biệt lớn của mình. Đó là dự án được công bố với mức giá hết sức hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích, giá trị đẳng cấp đã được khẳng định thương hiệu bởi cái tên Vingroup. Đó là sự đảm bảo về một chất lượng sống tối ưu với mật độ xây dựng thấp chỉ với xấp xỉ 19%, đó là cảnh quan không gian công viên được ưu tiên cho cư dân dự án, đó là những tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, dịch vụ, thương mại, văn phòng và vui chơi giải trí theo một tiêu chuẩn “ Singapore và hơn thế nữa”

Tuy đây là lần đầu Vincity Ocean Park Gia Lâm của Vingroup tham gia vào thị trường bất động sản trung cấp. nhưng với những gì mà dự án cam kết đem lại, với những giá trị đã được khẳng định. Không khó để lý giải tại sao dự án lại đang phủ sóng làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông đến như vậy. Ngay kể cả việc số lượng các đại lý tham gia phân phối chính thức, số lượng nhân viên môi giới thống kê tạm tính lên đến …10.000 ngàn nhân viên cũng khiến cho thị trường phủ ngập sắc xanh của đại dương và màu xanh của công viên mang hơi thở Vincity Ocean Park Gia Lâm.

vincity-ocean-park-b-t-đ-ng-s-n-t-m-trung

Phân khúc bất động sản tầm trung nổi sóng cùng Vincity Ocean Park Gia Lâm và cơn sóng này chắc chắn sẽ còn dữ dội hơn nữa trong thời gian sắp tới. Với 66 tòa chung cư cùng hàng ngàn căn biệt thự, liền kề, shophouse, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố hạt nhân đúng chuẩn của thủ đô Hà Nội trong tương lai không xa.

VINCITY OCEAN PARK: GIẢI MÃ THÔNG TIN VỀ CÔNG VIÊN VINPEARL LAND

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *