Vincity Ocean Park Gia Lâm lời giải an cư cho những gia đình trẻ

Đối với những gia đình trẻ, bài toán an cư không phải là một bài toán dễ dàng giải đáp khi tích lũy chưa đủ lớn. Tuy nhiên, với Vincity Ocean Park Gia Lâm, bài toán khó đó gần như đã được giải quyết một cách dễ hơn bao giờ hết.

gia-đ-nh-tr--vincity-ocean-park

Nếu làm một phép tính đơn giản, mức thu nhập tối thiểu của một cặp vợ chồng trẻ đang sống, làm việc và… thuê nhà tại Hà Nội đang là 15 triệu. Tích lũy của hai vợ chồng chỉ đang có khoảng 200 triệu, với những con số đầu vào sơ bộ như vậy thì gần như ước mơ sở hữu căn hộ cho riêng mình của cặp vợ chồng trẻ đó gần như là bất khả thi.

Tuy nhiên, với chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm, với những chính sách ưu đãi hỗ trợ có thể nói là tuyệt đối nhằm mục đích giúp những gia đình còn đang tìm kiếm một lời giải khả thi cho bài toán mua nhà – Câu chuyện đó lại được giải quyết cực kỳ dễ dàng. Bởi, Vincity Ocean Park Gia Lâm với chính sách cho vay lên đến 35 năm, kết hợp với chính sách hỗ trợ ân hạn lãi suất và ân hạn nợ gốc từ phía ngân hàng cho vay cực kỳ ưu đãi giúp cho áp lực trả nợ khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm trả góp được giảm xuống mức tối thiểu. Bên cạnh đó, với diện tích căn hộ linh hoạt, thiết kế căn hộ thông minh, công năng sử dụng tối ưu, khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa với túi tiền, vừa với khả năng thanh toán của mình.

Một ví dụ tương đối để tham khảo đó là khi mua một căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm có diện tích vừa phải tại dự án, khách hàng chỉ cần phải bỏ ra 10%  tương ứng với khoảng 70-80tr đồng là đã có thể ký kết hợp đồng mua bán. Kết hợp với chính sách hỗ trợ vay ưu đãi, mỗi tháng khách hàng chỉ phải chi trả khoảng 3,9tr đồng cho ngân hàng hỗ trợ. Chắc chắn, đây sẽ là con số và chính sách mà không thể có dự án nào có ngoại trừ Vincity Ocean Park Gia Lâm.

gia-đ-nh-tr--vincity-gia-lam

Vincity Ocean Park Gia Lâm lời giải an cư cho những gia đình trẻ và cũng là lời giải cho nhiều gia đình khác đang mơ về một tổ ấm. Đúng với tiêu chí xây dựng thương hiệu bất động sản đại chúng, Vingroup đang chắp cánh cho ước mơ sở hữu một căn hộ trở nên gần gũi và hiện thực hơn bao giờ hết.

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM: SAU PHÂN KHU THE PARK SẼ LÀ PHÂN KHU NÀO?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *