Vincity Ocean Park Gia Lâm: Hết hàng vẫn chưa hết khát

Câu chuyện phân khu The Park của Vincity Ocean Park Gia Lâm cháy hàng đang là một trong những đề tài được thị trường quan tâm nhất trong tuần qua. Với lượng giao dịch liên tục không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, rõ ràng Vincity Ocean Park Gia Lâm đang khẳng định ảnh hưởng tuyệt đối của mình lên thị trường ở thời điểm hiện tại.

bang-ban-moi-vincity-ocean-park

Nhìn bảng hàng của Vincity Ocean Park Gia Lâm, cụ thể là đối với những tòa đang được mở bán tại phân khu The Park, có lẽ sẽ khiến rất nhiều dự án của chủ đầu tư khác không khỏi chạnh lòng. Một con số thống kê tương đối chưa được xác nhận cho thấy, Vincity Ocean Park Gia Lâm chiếm đến 70% số lượng giao dịch bất động sản tại thị trường Hà Nội trong tháng 10 tháng 11, như vậy cũng có nghĩa là các dự án còn lại chỉ thẩm thấu được 30% số lượng nhu cầu sở hữu nhà ở trong dân.

Chi tiết hơn một chút, bảng hàng Vincity Ocean Park Gia Lâm hiện tại gần như không còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nói một cách hơi phũ đó là khách hàng muốn mua căn hộ tại phân khu The Park ở thời điểm này buộc phải chấp nhận “mua vét” nếu như không muốn phải chờ đợi cho đến đợt ra hàng tiếp theo. Đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh tại dự án, nhiều nhân viên còn phải kêu trời vì…chưa kịp bán được hàng đã hết hàng, hoặc có quá nhiều khách muốn mua hàng mà không có hàng.

bang-ban-moi-vincity-gia-lam

Vincity Ocean Park Gia Lâm, hết hàng vẫn chưa hết khát đang là câu chuyện có thật tại dự án. Đối với khách hàng đang còn quyết tâm sở hữu cho mình một sản phẩm thương hiệu Vincity thì đành buộc lòng phải chờ đợi đợt ra hàng tiếp theo hoặc có thể chuyển hướng sang Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Tại đây, khách hàng có thể đặt chỗ những căn hộ ưng ý với sự lựa chọn tương đối đa dạng vì dự án mới đang chuẩn bị ra hàng.

THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN 1 NGỦ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *