Vincity Ocean Park Gia Lâm: Chính sách đột biến – giao dịch tăng mạnh

Có thể nói, với chính sách hỗ trợ thời hạn cho vay mua căn hộ lên đến 35 năm cùng với việc ký hợp đồng chỉ với 10% giá trị căn hộ, Vincity Ocean Park Gia Lâm đang tạo ra một kỷ lục về lượng giao dịch căn hộ trong khoảng nửa tháng vừa qua.

vincity-ocean-park-chính-sách-bán-hàng-tăng-đ-t-bi-n

Theo thống kê chưa chính thức, chỉ trong khoảng 7 ngày đầu tháng 11, đã có gần 1000 giao dịch đặt mua căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm. Có được kết quả này, điều đầu tiên phải ghi nhận đó chính là sức ảnh hưởng và lan tỏa của dự án quá lớn. Hình ảnh của Vincity ngập tràn trên các phương tiện truyền thông và gần như nói đến dự án chung cư thời điểm này là nói đến Vincity Ocean Park. Tuy nhiên, để có được sự lan tỏa lớn đến như vậy không chỉ đơn thuần là việc truyền thông của bộ phận marketing dự án, mà nó còn phải đến từ bản chất của dự án, những tiện ích đem lại và những chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng.

Để nói về các tiện ích dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm, có lẽ bất kỳ một khách hàng nào đã quan tâm đến dự án này ở thời điểm hiện tại đều có thể mường tượng rõ ràng về một môi trường sống tiện ích đẳng cấp. Đó là những tiện ích đủ đầy tiêu chuẩn Singapore và hơn thế nữa, đó là một không gian xanh an nhiên cùng phong cách sống hưởng thụ và hướng tới yếu tố con người một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, đó chỉ là một điểm thu hút đặc biệt trong vô vàn những yếu tố khác biệt mà chủ đầu tư Vingroup đem lại tại dự án này.

Điểm khác biệt mang tính chất đột phá ở dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm liên quan đến chính sách bán hàng đó chính là thời hạn cho vay trả góp mua căn hộ. Với thời hạn cho vay lên đến 35 năm, áp lực trả nợ của khách hàng được giải quyết một cách nhẹ nhàng và khoa học. Điều này cũng có nghĩa là giấc mơ sở hữu căn hộ của những khách hàng đang có mức tích lũy ở mức trung bình đã có thể thực hiện với Vincity Ocean Park Gia Lâm. Một cuộc sống đủ đầy, một môi trường an cư lý tưởng sẽ là tiền đề để cuộc sống và sự nghiệp thêm phần thăng hoa và phát triển.

vincity-chính-sách-bán-hàng-tăng-đ-t-bi-n

Vincity Ocean Park Gia Lâm với chính sách đột biến đương nhiên lượng giao dịch tăng mạnh sẽ là điều tất yếu. Và sự tất yếu này được thể hiện bằng chính những con số giao dịch thành công thực tế tính đến thời điểm hiện tại. Dự án đang cho thấy đẳng cấp và sự khác biệt của mình trên rất nhiều góc nhìn của thị trường.

BIẾN ĐỘNG BẢNG HÀNG VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *