Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm Con đường tơ lụa liên khu vực

Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm Con đường tơ lụa liên khu vực

Nằm tại Kiêu Kị-Gia Lâm và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km, có thể nói vị trí Vincity Ocean Park  Gia Lâm được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích từ hạ tầng giao thông sẵn có. Và đương nhiên, điểm này sẽ giúp cho giá trị của dự án sẽ được nâng thêm một tầm cao mới.

Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm

Cụ thể, Vincity Ocean Park Gia Lâm được kết nối giao thông hết sức linh hoạt qua các tuyến đường đã và đang được mở rộng cũng như xây mới. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tuyến quốc lộ 5A-5B di chuyển đến các thành phố phía Đông Bắc. Hệ thống các đường sẵn có như tuyến đường Thạch Bàn–Cổ Linh giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển tới các tuyến cầu huyết mạch kết nối vào trung tâm thành phố như Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Đông Trù. Bên cạnh đó, với sự quan tâm sâu sát từ phía lãnh đạo thành phố Hà Nội và lãnh đạo quận Long Biên, các dự án đường mới kết nối ngang qua dự án-với thiết kế chiều rộng lên đến 40m-đang được triển khai cấp tập, dự kiến đến năm 2020 sẽ được đưa vào sử dụng. Tất cả những điểm này khiến cho vị trí của Vincity Athena Gia Lâm được đánh giá là một trong ít những dự án có được điểm vàng về hạ tầng giao thông.

k-t-n-i-vùng-vincity-ocean-park-gia-lâm

Ngoài ra, từ dự án Vincity Gia Lâm, khách hàng cũng hoàn toàn có thể kết nối đến các siêu tổ hợp dự án khác gần đó, một trong những dự án đó có thể kể đến đó là Ecopark-lá phổi xanh của thành phố. Và tại đây, cư dân của dự án cũng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mang chiều sâu văn hóa Bắc bộ bởi nơi đây chính là trung tâm của các làng nghề văn hóa gốm sứ, thủ công…

Có thể nói, nhận định điểm vàng cho một siêu tổ hợp dự án dành cho vị trí của Vincity Athena Gia Lâm là một nhận định không hề quá. Với tầm nhìn quy hoạch của thành phố trong tương lai gần, vị trí Vincity Athena Gia Lâm sẽ là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhất.

Tags: Vị trí Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Gia lâm, Vị trí dự án Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Gia lâm, Vị trí dự án Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Gia lâm, Vị trí dự án Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Ocean Park, Vị trí Vincity Gia lâm, Vị trí dự án Vincity Ocean Park,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *