Vị trí tòa P18 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tòa P18 Vincity Ocean Park Gia Lâm có một vị trí chiến lược đặc biệt, nằm trong tổng thể của dự án, tọa lạc tại trung tâm Đa Tốn- Kiêu Kị- Gia Lâm. Vị trí tòa park 18 là một trong những tòa đang nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía thị trường.

v--trí-t-a-p18-vincity

Vị trí tòa park 18 Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế nằm sát với đại học Vinuni, một ngôi trường đại học đẳng cấp chất lượng quốc tế đang được chủ đầu tư quan tâm xây dựng. Bên cạnh đó, tòa P18 cũng nằm ngay trục của con sông nhân tạo, con sông được ví như một lá phổi điều hòa chung cho cả quần thể dự án cùng với hệ công viên cây xanh, hồ lớn trung tâm đẳng cấp. Với tầm view rộng mở của các căn hộ, từ P18 khách hàng có thể nhìn ra hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha, bãi cát trắng ven hồ cùng quần thể công viên, cây xanh rộng lớn. Mang lại một không gian sống sinh thái đúng nghĩa.

Chủ nhân sở hữu căn hộ tại vị trí tòa Park 18 Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng sẽ được hưởng một tiện ích giao thông vô cùng thuận tiện khi ngay phía trước tòa căn hộ là tuyến đường cao tốc 5B Hà Nội- Hải Phòng, cùng với đó là hàng loạt các tuyến đường lớn mở rộng khác đang được quận Long Biên triển khai đồng loạt như: Đông Dư- Dương Xá, Thạch Bàn- Kiêu Kị- Đa Tốn… Chủ nhân căn hộ tại đây sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như di chuyển đến các tỉnh thành phía đông bắc thành phố qua các trục giao thông kể trên.

v--trí-t-a-p18-vincity-gia-lâm

Vị trí Park 18 Vincity Ocean Park Gia Lâm có thể nói là được hội tụ đầy đủ các ưu điểm trong tổng thể dự án. Sở hữu một căn hộ tại đây cũng có nghĩa là khách hàng sẽ được sở hữu một điểm an cư lý tưởng, đầy đủ dịch vụ tiện ích, không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Vị trí park 18 là vị trí trung tâm phát triển, kết nối thuận tiện. Đồng thời, với hệ thống giáo dục đồng bộ nằm kế cận, P18 chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của dự án trong tương lai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *