Vincity Ocean Park Gia Lâm: những tiện ích đủ đầy

Với chỉ khoảng 19% diện tích dành cho xây dựng và phần còn lại dành cho tiện ích cư dân, thật dễ dàng để đưa ra nhận định tiện ích Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ là những tiện ích đẳng cấp và đầy đủ chưa từng có.

ti-n-ích-đ-ng-c-p-vincity-ocean-park-gia-lâm

Tận dụng lợi thế về quy mô dự án rộng lớn, tỷ lệ xây dựng thấp, Vincity Ocean Park Gia Lâm cho xây dựng một hệ thống tiện ích có thể nói là chưa từng có trong các dự án đã từng triển khai trước đây. Đó là hệ thống rèn luyện sức khỏe quy mô hàng đầu Việt Nam với: 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 8,5km cho đường dạo, chạy bộ và đạp xe, 150 sân thể thao, 60 sân chơi trẻ em cùng 700 máy tập tại công viên thể thao ngoài trời. Phần lớn các tiện ích này đều được sử dụng miễn phí ngoại trừ tiện ích bể bơi nhằm giảm chi phí quản lý cho cư dân.

Bên cạnh đó, tiện ích Vincity Ocean Park Gia Lâm mà cư dân cũng sẽ được trải nghiệm 6 công viên BBQ cùng hơn 100 điểm nướng ngoài trời. Đây chính là địa điểm đoàn tụ lý tưởng cho mỗi gia đình vào dịp cuối tuần, rất sinh thái, rất cộng đồng và mang tính gắn kết gia đình rất cao. Ngoài ra, những cư dân lớn tuổi sẽ không phải lo lắng tìm cho mình không gian yên tĩnh để giao lưu vì với hàng chục khu vườn dưỡng sinh, những cư dân này sẽ có những địa điểm lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống an nhiên cho chính mình.

Tiện ích sống sẽ không là đầy đủ nếu thiếu đi tiện ích về y tế, giáo dục và mua sắm. Tuy nhiên, đây lại chính là điểm rất mạnh của Vincity Ocean Park Gia Lâm, tập đoàn Vingroup đã và đang là cánh chim đầu đàn trong công tác dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, trong lĩnh vực giáo dục đẳng cấp và hệ thống siêu thị hàng đầu. Vinmec, Vinschool và Vinmart chính là những thương hiệu minh chứng cho điểm này.

ti-n-ích-đ-ng-c-p-vincity-ocean-park

Tiện ích Vincity Ocean Park Gia Lâm những tiện ích đủ đầy và hơn thế nữa. Với cư dân Vincity Ocean Park tương lai, chắc chắn cuộc sống tại đây sẽ là cuộc sống với hạnh phúc vẹn tròn cùng những khám phá bất tận về một không gian sống chuẩn Singapore và hơn thế nữa.

ĐỘC ĐÁO THÀNH PHỐ ĐẠI DƯƠNG VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *