Vincity Ocean Park Gia Lâm: sau phân khu The Park sẽ là phân khu nào?

Theo dự kiến, tiếp sau phân khu The Park Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ cho công bố bảng hàng phân khu The Sea để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, đây chỉ là thông báo dự kiến mang tính chất tham khảo.

phan-khu-the-park-vincity-ocean-park

Với tốc độ bán hàng và tốc độ thẩm thấu thị trường của phân khu the park Vincity Ocean Park Gia Lâm, cụ thể là đối với quỹ hàng của các tòa chung cư tại phân khu The Park thì chỉ trong khoảng 1 – 2 tháng tới là số lượng hàng cung ứng sẽ cạn. Điều đó có nghĩa là chủ đầu tư sẽ phải lên kế hoạch để ra hàng trong giai đoạn sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Với khách hàng, câu hỏi quan tâm nhất đó chính là phân khu nào sẽ là phân khu được  mở bán tiếp theo.

Thực tế, việc phân khu nào của Vincity Ocean Park Gia Lâm ra hàng tiếp theo còn đang được chủ đầu tư cùng các bộ phận cố vấn cân nhắc. Theo thông tin chưa chính thức, dự kiến phân khu tiếp theo ra hàng sẽ là The Sea, tất nhiên, dự kiến này chỉ mang tính chất tham khảo ở giai đoạn hiện tại.

Nếu hiện tại phân khu The Park Vincity Ocean Park Gia Lâm, được đánh giá là phân khu năng động bậc nhất thì The Sea lại được nhắc đến với hình ảnh đại dương xanh giữa lòng thành phố với

Điểm nhấn đại dương xanh cùng bờ cát trắng trải dài, những hàng dừa phủ bóng, khu tắm biển  đem lại cảm giác chân thực cho cư dân về một bãi biển nhiệt đới đầy màu sắc. Cùng với đó là không gian sống an nhiên với tổng diện tích cây xanh và công viên lên đến 4,3ha, diện tích mặt nước cực lớn. Bên cạnh đó, tại Phân khu The Sea, giao thông sẽ vô cùng thuận lợi với trục chính nội khu rộng 52m, cách phân khu The Park 30m, cách phân khu The River 17m và đường tiếp giáp hồ 30m.

phan-khu-the-park-vincity

Sau phân khu The Park Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ là phân khu nào? Là The Sea, The River, hay The Lake? Tất cả đều chỉ là dự kiến ở thời điểm hiện tại, nhưng dù là phân khu nào thì chắc chắn đó cũng sẽ là một thông tin cực nóng và sẽ nhận được sự quan tâm cực lớn của thị trường bất động sản.

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM: CHÍNH SÁCH ĐỘT BIẾN – GIAO DỊCH TĂNG MẠNH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *