Được đánh giá là phân khu năng động nhất dự án, phân khu The Park Vincity Gia lâm bao gồm 16 tòa chung cư cùng nhiều tiện ích và điểm nhấn nổi bật. Với những thông số và con số ấn tượng, không khó để lý giải tại sao , phân khu The Park Vincity Gia Lâm lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

khu-the-park-vincity-gia-lam

Những con số nổi bật:

Với 6,9ha tổng diện tích cây xanh và công viên cùng diện tích mặt nước sát cạnh hệ thống sông nhân tạo bao quanh: 8,7ha. Phân khu The Park Vincity Gia Lâm đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan xanh mát.

phân-khu-the-park-vincity-gia-lâm

Những điểm nhấn không thể bỏ qua:

Công viên Gym với hệ thống máy tập hiện đại (700 máy tập Gym ngoài trời) Đường chạy bộ dài 8,5km, 19 sân thể thao đa năng và 2 bể bơi chuẩn theo phong cách Resort đảm bảo cho cư dân một môi trường rèn luyện sức khỏe tối ưu, hiện đại.

hư-ng-ti-n-ích-vincity-gia-lâm

Công viên BBQ điểm đến sum vầy cho mọi gia đình vào những ngày cuối tuần, và hệ thống siêu thị, thương mại thông minh tiện ích chắc chắn sẽ là những không gian vui chơi mua sắm mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

Hệ thống giao thông đường nội khu thuận tiện.

Môi trường sống văn minh khi phân khu tiếp giáp với trường đại học Vinuni chỉ có 40m. Thuận tiện cho việc tiếp cận các tiện ích liên khu khi tiếp giáp với phân khu The Lake 30m và đường tiếp giáp hồ 17m.

Hệ thống giáo dục, y tế đẳng cấp.

Cư dân Phân khu The Park Vincity Gia Lâm nói riêng và dự án nói chung sẽ yên tâm về môi trường giáo dục cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe với: hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến đại học chuẩn quốc tế, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu với đội ngũ nhân viên y tế quốc tế, trang thiết bị hiện đại.

dai-hoc-vinuni-t-i-vincity-gia-lâm

Tổng quan phân khu The Park Vincity Gia Lâm. Với những thông tin ngắn gọn nhưng bao hàm cả một đẳng cấp tiện ích có thể nói là lần đầu xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sẽ không hề quá lời khi nhận định đây chính là phân khu năng động nhất trong tổng thể dự án.

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – HƯỞNG TRỌN TIỆN ÍCH