Trả nợ trước hạn khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm

Trả nợ trước hạn khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế là với thời hạn vay tại dự án tối đa 35 năm nhưng không có nghĩa là khách hàng cứ phải trả dần trong thời hạn này. Khách hàng có thể tất toán sớm hơn, nhưng nếu tất toán khoản vay sớm khách hàng có bị phạt không?

nguoi-nuoc-ngoai-thue-mua-vincity

Đối với mỗi ngân hàng, chính sách trả trước hạn không hoàn toàn giống nhau.Với vấn đề trả nợ trước hạn khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng vậy, tùy thuộc vào việc khách hàng vay vốn tại ngân hàng nào mà sẽ có mức phạt áp dụng trong thời gian quy định. Tất nhiên, đây chỉ là một khoản rất nhỏ và chỉ áp dụng trên phần thanh toán sớm.

Với thời hạn trả nợ trước hạn khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm, một số ngân hàng áp dụng thời gian miễn phí là 2 năm hoặc 3 năm. Có nghĩa là sau 2 năm khách hàng sẽ không mất phí phạt trả nợ trước hạn cho khoản vay. Về tỷ lệ phạt thì con số trung bình rơi vào khoảng 2% đến 3% trên số tiền trả trước, một con số tính ra không hề lớn nếu xét tương ứng với tỷ suất cho vay. Mặc dù đây là mối quan tâm của khá nhiều khách hàng khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm nói riêng và các sản phẩm của Vincity nói chung, nhưng cơ bản đây sẽ là một con số rất nhỏ so với tổng thể ưu đãi mà chủ đầu tư cũng như ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng.

ngan-hang-ho-tro-vincity-gia-lam

Trả nợ trước hạn khi mua Vincity Ocean Park Gia Lâm, mức phí phạt, thời gian miễn phí phí phạt sẽ được làm rõ khi khách hàng gọi đến số hotline hỗ trợ của bộ phận kinh doanh. Mọi vấn đề liên quan đến giá bán cũng như cập nhật danh sách căn hộ cũng sẽ được truyền tải khách quan chi tiết và cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua đúng đắn.

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CHÍNH SÁCH THANH TOÁN NÀO KHI MUA VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *