Vincity Ocean Park Gia Lâm mở bán 6 tòa: Mua nhanh kẻo hết

Đúng như truyền thống bán hàng, ngay sau thời điểm bung hàng mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm ở 6 tòa căn hộ đầu tiên, thị trường đã ghi nhận một cơn sóng giao dịch cực lớn. Khách hàng nhanh tay đặt cọc đã kịp sở hữu những căn hộ đầu tiên, chậm chân đã buộc lòng ngậm ngùi đặt chỗ cho đợt ra hàng sau.

m--bán-vicnity-gia-lâm

Sốc! đây là nhận định của khách hàng mua trượt căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm ở đợt ra hàng đầu tiên. Theo chia sẻ của anh Tuấn, khách hàng quan tâm căn 1 ngủ tại dự án Vincity Gia Lâm. Anh nghĩ sự lựa chọn cho mình sẽ kéo dài ít nhất 2 đến 3 ngày để gia đình cân nhắc vì chủ đầu tư đợt này ra hàng ở 6 tòa căn hộ. Tuy nhiên, đến lúc xác định cầm tiền đi đặt cọc anh đã ngậm ngùi buộc lòng chuyển sang đặt chỗ bởi ở thời điểm đó không còn căn nào để anh mua. căn 1 ngủ tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm chính thức cháy hàng.

Câu chuyện của anh Tuấn chỉ là một trong rất nhiều câu chuyện chung gặp phải của nhiều khách hàng tương tự. Không chỉ căn 1 ngủ, những loại căn hộ mà khi mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm còn lại của đợt ra hàng đầu tiên cũng đang cạn kiệt dần, cơn sóng đặt cọc mua lúc đầu đang nhường chỗ cho cơn sóng đặt chỗ cho các căn hộ ở đợt ra hàng kế tiếp. Với thị trường Vincity Ocean Park Gia Lâm bây giờ, mua nhanh kẻo hết là câu thần chú có vẻ hiệu nghiệm nhất.

m--bán-vincity-ocean-park

Để được hỗ trợ cập nhật nhanh nhất về số lượng hàng khi mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm, các căn còn lại trên bảng hàng ở từng thời điểm phù hợp cũng như chính sách tương ứng. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline bán hàng của phòng kinh doanh dự án hoặc để lại thông tin trên website cho nhân viên tư vấn hỗ trợ. Các thông tin sẽ được đảm bảo nhanh chóng và trung thực nhất, mọi sự tư vấn sẽ hoàn toàn là khách quan để hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định phù hợp.

FOR FORERIGNER CLIENTS WANTING TO BY VINCITY OCEAN PARK

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *