Thông tin dự kiến mở bán tòa The Park dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Thông tin dự kiến mở bán tòa The Park dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm vào cuối tháng 8 đầu tháng 9/2018 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Siêu dự án được ông lớn Vingroup tập trung đầu tư tại Gia Lâm được đánh giá là tổ hợp sống chất lượng, không gian trong lành và hạ tầng xã hội vượt trội.

Cơ hội tuyệt vời để sở hữu căn hộ của tập đoàn Vingroup.

Theo đánh giá của các tổ chức bất động sản uy tín, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong 2018 vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn. Nhu cầu sở hữu bất động sản trong dân vẫn tăng cao và dự kiến nguồn cung cũng sẽ tăng từ 8-10% so với năm trước.

Thống kê từ đầu năm, Hà Nội đã có hàng loạt các dự án mới triển khai với mức giá đa dạng từ trung cấp cho đến cao cấp. Đặc biệt, sự quan tâm cực lớn vẫn luôn được dành cho các chủ đầu tư lớn và uy tín ví dụ như Vingroup, Sungroup, Geleximco…

m--bán-t-a-the-park

Với sự quan tâm từ phía lãnh đạo thành phố, hạ tầng thủ đô đang có sự thay đổi chóng mặt. Trong đó, khu vực Long Biên, Gia Lâm đang là một điểm nóng về phát triển, hàng loạt tuyến đường mới được nâng cấp, mở rộng tạo ra một sức hút cực lớn cho giới đầu tư Bất động sản. Đương nhiên, các dự án tại khu vực này nhờ đó mà cũng sẽ được hưởng lợi trong thời gian tới. Một trong những dự án tiêu biểu cần nhắc đến đó là Vincity Ocean Park Gia Lâm – một cái tên không thể bỏ qua

Với tiềm lực tài chính hàng đầu, với uy tín đã được khẳng định trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup đang chuẩn bị cho lễ mở bán tòa The Park thuộc dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm. Đây là cơ hội cực lớn để cho những khách hàng chưa sở hữu bất động sản của chủ đầu tư này có cơ hội an cư tại một siêu dự án đúng nghĩa đẳng cấp.

Siêu dự án có tiềm năng lớn – giá trị sinh lời cao.

Thông tin mở bán Tòa The Park thuộc dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là tòa căn hộ được đánh giá là có vị trí vàng trong tổng thể 66 tòa căn hộ tại dự án. Đối diện The Park là con sông nhân tạo, bên cạnh là đại học Vinuni, xung quanh là hệ thống tiện ích cảnh quan công viên và cây xanh đẳng cấp, chính vì vậy các chuyên gia đánh giá tòa The Park sẽ là tòa thu hút được sự quan tâm lớn nhất trong thời điểm mở bán. Đương nhiên, giá trị sinh lời cho những khách hàng đầu tư tại dự án khi mua The Park cũng sẽ được đảm bảo ở con số cao nhất.

Về góc độ giao thông, Vincity Ocean Park Gia Lâm được kết nối với trung tâm thành phố qua hàng loạt các cây cầu lớn bắc ngang sông Hồng như: Đông Trù, Thanh Trì, Vĩnh Tuy,và hệ thống tàu cao tốc đang được triển khai …..Từ dự án, khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận các thành phố phía đông, đông bắc Hà Nội như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh….

Được đầu tư hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp và với giá trị thương hiệu đã được khẳng định, Vincity Ocean Park Gia Lâm nói chung và thông tin mở bán tòa The Park nói riêng chính là mảnh ghép hoàn hảo cho một cuộc sống an cư đúng nghĩa. Dự kiến, thời gian mở bán Tòa The Park thuộc dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ được công bố trong thời gian sắp tới, để biết thêm chi tiết về buổi lễ mở bán cũng như sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng vui lòng liên hệ : 0968.932.355 hoặc 0901.163.955 hoặc đăng ký thông tin tại: http://vincityoceanpark-gialam.vn/ .

 – Composed by Alus-

ẤN TƯỢNG DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM QUA NHỮNG CON SỐ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *