Vincity Ocean Park: giải mã thông tin về Công viên Vinpearl Land

Một điểm nhấn rất đặc biệt tại Vincity Ocean Park Gia Lâm mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là công viên Vinpearl Land. Với rất nhiều điều mới mẻ có thể nói là lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, công viên Vinpearl Land phối hợp cùng Vincity Gia Lâm sẽ tạo nên một môi trường sống đẳng cấp chưa từng có.

công-viên-vinpearl-land

Vinpearl Land nằm đối diện bên kia đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng là công viên vui chơi giải trí được Vinpearl lên kế hoạch triển khai với mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ Đô. Từ VinCity Ocean, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ đặc sắc tại công viên này chỉ với một khoảng cách rất ngắn.

Điểm nhấn đặc biệt tại tổ hợp công viên Vinpearl Land đó là du khách sẽ được trải nghiệm khám phá khác biệt gần như lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: Khu thế giới tre, nơi trồng và bảo tồn trên 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới.Khu River Safari và Safari trên cạn, nơi mà lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được khám phá Safari – Thế giới động vật hấp dẫn bằng xe lội nước hiện đại. Bên cạnh đó, không thể thiếu đó là những trò chơi cảm giác mạnh, những khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi và gia đình, những khu vui chơi công nghệ cao với những trò chơi kết hợp công nghệ theo xu thế.

Ngoài ra, Vincity Ocean Park còn nằm kế cận công viên công cộng của Thành phố. Công viên công cộng này được quy hoạch rộng 210ha với khu rừng cổ thụ và bãi cỏ lớn, hồ nước, đường chạy bộ và đạp xe để cư dân thư giãn và luyện tập thể thao và thỏa sức vui chơi, giải trí, trải nghiệm cuộc sống xanh và an nhiên tại đây.

Có thể nói, khu đô thị hạt nhân chính là nhận định chính xác nhất để định nghĩa về Vincity Ocean Park Gia Lâm. Hạt nhân ở đây thể hiện sự năng động, sự phát triển về một trục tiện ích đẳng cấp ngay sát lõi trung tâm Hà Nội. Khu đô thị hạt nhân chính là xu thế tất yếu, một hình mẫu chuẩn để phát triển thủ đô xứng tầm với xu thế thế giới.

công-viên-vinpearl

Công viên Vinpearl Land – người anh em của Vincity Ocean Park – Nơi tinh hoa hội tụ, nơi tận hưởng cuộc sống. Cùng với Vincity, Công viên Vinpearl Land đang cho thấy slogan của dự án “Sigapore và hơn thế nữa” trở nên thực tế như thế nào.

SỐC VỚI THÔNG TIN MUA CĂN HỘ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM CHỈ VỚI 3.9 TRIỆU

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *