Khám phá Vincity Ocean Park Gia Lâm cùng công viên Safari tại Vinpearl Land

Kế cận Vincity Ocean Park Gia Lâm là công viên Safari Vinpearl Land độc đáo. Đây là một trong những mô hình Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới được Vingroup tiên phong triển khai.

công-viên-Safari-t-i-Vinpearl-Land-vingroup

Với 2 dự án công viên Safari đã và đang được triển khai trước đó tại Phú Quốc và Củ Chi, mô hình Safari tại công viên Vinpearl Land đối diện Vincity Ocean Park Gia Lâm được kỳ vọng sẽ là một điểm đến khám phá lý tưởng cho du khách trong tương lai không xa. Đây dự kiến sẽ được xây dựng theo mô hình bán hoang dã nhằm chăm sóc và bảo tồn các động vật quý hiếm tại môi trường thiên nhiên mở với hai phân khu River Safari và Safari trên cạn.

Với cư dân dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm, sẽ là rất thuận tiện để tham gia trải nghiệm công viên đặc sắc này bởi khoảng cách địa lý từ dự án đến công viên chỉ là khoảng cách bên này và bên kia đường cao tốc 5B. Tại công viên, cư dân và du khách sẽ được ngắm nhìn và tham quan các cá thể, chủng loài động vật quý hiếm đến từ nhiều vùng sinh học, đặc trưng trên thế giới. Từ Châu Á đến Châu Phi, Châu Úc, Mỹ và Nam Phi, bức tranh thế giới động vật sẽ được mở ra một cách chân thực và sống động nhất.

Chắc chắn, các trò chơi thám hiểm, các trò chơi cảm giác mạnh sẽ là một điểm nhất không thể thiếu tại công viên Safari Vinpearl Landcư dân dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm không thể bỏ qua. Điểm đến cho lượng lớn các du khách tham quan du lịch cũng sẽ là một điều được dự báo trước. Vincity Ocean Park Gia Lâm đã và đang dần minh chứng cho nhận định thành phố hạt nhân chuẩn Singapore và hơn thế nữa đúng đắn như thế nào.

công-viên-Safari-t-i-Vinpearl-Land

Khám phá Vincity Ocean Park Gia Lâm cùng công viên Safari Vinpearl Land cùng rất rất nhiều tiện ích khác. Những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, những tiện ích mà khách hàng chỉ có thể thấy ở những khu đô thị tiên tiến trên thế giới. Hơn tất cả, Vincity Ocean Park Gia Lâm đang tạo ra một môi trường sống với tiện ích đủ đầy. Cuộc sống sẽ thăng hoa, giá trị sống sẽ nâng tầm với mọi cư dân sở hữu căn hộ tại dự án.

CĂN HỘ 3 NGỦ P18 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – CĂN GÓC 3 MẶT THOÁNG

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *