Cập nhật giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm 0968932355

Giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm được dự kiến công bố trong cuối tháng 8 đầu tháng 9, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được chính thức công bố. Mọi con số hiện nay chỉ mang tính chất tham khảo và không được xác thực từ bộ phận bán hàng của chủ đầu tư.

giá-bán-vincity-ocean

Trên thị trường và thông qua các công cụ tìm kiếm trên mạng internet, có thể thấy các thông tin không chính thức về giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm được chào từ 18tr/m2, 24tr/m2 hay 26tr/m2. Đây đều là những thông tin ảo của một số bộ phận sales tự do truyền thông không chính thức với mục đích gom khách. Điều này vô hình chung làm ảnh hưởng đến giá trị thực của dự án, chính vì vậy, chủ đầu tư đang có những động thái mạnh tay nhằm thanh lọc những thông tin và xử lý những bộ phận đưa tin không chính xác này.

Thực tế, giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm hiện đang được chủ đầu tư cùng các bộ phận liên quan xây dựng và chờ xét duyệt. Dự kiến trong thời gian ngắn sắp tới thì giá bán chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố, và ở thời điểm đó khách hàng mới có thể chính thức đặt bút ký giao dịch. Những thông tin liên quan đến việc đặt cọc ở thời điểm này đương nhiên là không đúng với chủ trương bán hàng của chủ đầu tư.

giá-bán-vincity-ocean-park

Để được cập nhật giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm nhanh nhất, nhận được thông tin đầy đủ nhất từ phía chủ đầu tư. Khách hàng có thể để lại thông tin trên website chính thức của dự án vincityoceanpark-gialam.vn hoặc liên hệ qua 0968.932.355 hoặc 0901.163.955 để được hỗ trợ chi tiết.

– Composed by Alus-

CĂN HỘ 1 NGỦ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *