Căn hộ 3 ngủ P18 Vincity Ocean Park Gia Lâm – căn góc 3 mặt thoáng

Được gọi bằng mỹ từ “căn hộ hoa hậu”, chắc chắn căn hộ 3 ngủ P18 Vincity Ocean Park Gia Lâm phải có sự khác biệt mà không căn hộ nào có. Những phân tích dưới đây sẽ làm rõ nhận định này.

can-ho-3-ngu-vincity-gia-lam

Vị trí căn hộ 3 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Nằm trên 3 góc của tòa căn hộ, căn hộ 3 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm được thừa hưởng sự tuyệt đối về không gian thoáng đãng. Ba mặt thoáng là ưu thế rõ rệt nhất tại căn hộ này. Điều đó cũng có nghĩa là tầm view của căn hộ sẽ đem lại những không gian quan sát lý tưởng cho chủ nhân sở hữu.

Thiết kế căn hộ 3 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Các phòng chức năng và không gian sống được bố trí hài hòa. “Không góc chết” là 3 từ đơn giản nói về căn hộ này, tuy nhiên phải nhấn mạnh là không gian sống ở đây được chủ đầu tư phân bổ cực kỳ khoa học. Sự liên kết không gian mở giữa các phòng chức năng trong căn hộ tạo nên sự thoải mái và cảm giác mênh mông mặc dù con số diện tích là hiện hữu. Sống thoải mái, sống tiện nghi và sống an nhiên là điều mà căn hộ này sẽ đem lại cho chủ nhân.

Phong thủy căn hộ 3 ngủ P18 Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Căn, Mệnh là yếu tố được đa số khách hàng quan tâm. Yếu tố hướng phù hợp được đảm bảo trong việc 3 căn hộ trên mặt sàn cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên yếu tố ban thờ lại thể hiện sự thông minh trong thiết kế. Chỉ cần khách hàng có sự điều chỉnh tinh ý một chút là tất cả các hướng hợp mệnh trong căn hộ đều có thể là vị trí đặt ban thờ hợp lý, hợp tư duy phong thủy.

can-ho-3-ngu-vincity-ocean-park

Hơn tất cả căn hộ 3 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm đang minh chứng rõ cho nhận định vì sao đây lại là căn hoa hậu tại tòa dự án. Các điểm cộng gần như là tuyệt đối, sự lựa chọn phong phú. Cơn sốt mang tên căn hộ 3 ngủ P18 chắc chắn sẽ không hạ nhiệt ngay cả khi chủ đầu tư đã bán hết hàng.

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM MỞ BÁN 6 TÒA: MUA NHANH KẺO HẾT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *