Căn hộ 2 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm: tối ưu không gian sống

Căn hộ 2 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm thực tế có hai sự lựa chọn, đó là căn 2 ngủ một vệ sinh và 2 ngủ hai vệ sinh. Tối ưu không gian sống là điểm sáng mà căn hộ này đem lại cho chủ nhân sở hữu.

can-ho-2-ngu-vincity-gia-lam

Là dạng căn hộ chiếm số lượng lớn nhất trên một mặt sàn căn hộ, căn 2 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, đây không hẳn là điểm mạnh duy nhất của dạng căn này. Điểm mạnh của dạng căn hộ này đến từ thiết kế tối ưu, không gian sống hợp lý và tính đa năng trong căn hộ. Với cả 2 loại căn này, sự năng động là điều không thể bàn cãi.

Căn 2 ngủ một vệ sinh Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Đây là căn được khách hàng quan tâm nhiều nhất, đơn giản là giá trị căn hộ rẻ hơn so với căn hai ngủ 2 vệ sinh do diện tích căn hộ nhỏ hơn 1 chút. Góc sáng tối ưu, phòng khách tiêu chuẩn, các phòng ngủ đầu có ánh sáng tự nhiên. Điều đặc biệt là phòng vệ sinh ở căn hộ này có thể phân thành 2 khu riêng biệt nếu như chủ nhân tinh ý điều chỉnh một chút trong vấn đề thiết kế.

Căn 2 ngủ hai vệ sinh Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Rộng hơn so với căn 1 vệ sinh, đương nhiên căn 2 vệ sinh sẽ có giá cao hơn một chút. Bù lại, căn hộ này sẽ có phòng khách rộng rãi, logia đón sáng tiêu chuẩn và sự năng động trong quá trình sử dụng căn hộ.

Với Vincity Ocean Park Gia Lâm và hai loại căn hộ kể trên, đây sẽ là lời giải tối ưu cho những gia đình trẻ có 2 con nhỏ, thậm chí có cả thêm Ông – Bà. Cùng với chính sách hỗ trợ bán hàng linh hoạt và các ưu đãi từ chủ đầu tư, Căn hộ 2 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

can-ho-2-ngu-vincity-ocean-park

Căn hộ 2 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm, tối ưu không gian sống, tối ưu sự lựa chọn cho các gia đình trẻ. Để cập nhật thông tin và giá bán các căn hộ tại dự án, khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc gọi số hotline trên website để được hỗ trợ chu đáo nhất.

KHÁM PHÁ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM CÙNG CÔNG VIÊN SAFARI TẠI VINPEARL LAND

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *