Thông tin chuyển nhượng căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Thông tin chuyển nhượng căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm đang phản ánh sức hút của loại căn hộ này đồng thời phản ánh sức nóng đầu tư tập trung vào dự án. Rõ ràng, với tốc độ giao dịch của Vincity Ocean Park Gia Lâm, việc cháy hàng đã tạo ra một thị trường chuyển nhượng không kém phần sôi động.

Lướt nhanh qua thị trường chuyển nhượng có thể thấy, thông tin chuyển nhượng căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm đang tạo nên một cơn sốt rất lớn. Phần lớn các căn hộ một ngủ tại dự án đều được đặt chỗ từ rất sớm và luôn ở trong tình trạng tranh nhau mua ngay khi chủ đầu tư công bố bảng hàng. Thực tế là có nhiều căn còn được đăng ký bởi nhiều khách hàng khác nhau khiến cho chủ đầu tư buộc lòng phải cho khách hàng bốc thăm để đảm bảo công bằng. Đối với các nhà đầu tư nhạy bén nhanh tay, việc nhanh chóng sở hữu một căn 1 ngủ tại đây đã là bước thành công đầu tiên.

can- ho-1n+1-p19-vincity-gia-lam

Chuyển nhượng căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm ở thời điểm hiện tại là câu chuyện của các nhà đầu tư lướt sóng. Nắm bắt được sức hút của loại căn hộ này, các nhà đầu tư đã nhanh chóng gom hàng sau đó bung ra khi thị trường đang ở tình trạng “khát” căn một ngủ. Giá chênh đang được chào ở mức trung bình từ 30-70tr/ căn  tùy thuộc vào căn đó nằm ở tòa nào, tầng nào và hướng nào. Tất nhiên, lượng giao dịch cũng là một con số không hề nhỏ.

Thông tin chuyển nhượng căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm sơ bộ nêu trên đang phản ánh hết sức chân thực về sức hút của dự án. Sức hút này còn đang được lan tỏa rất mạnh sang người anh em Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ khi mà danh sách khách hàng đặt chỗ mua căn hộ ở đây đã lên đến 3 chữ số.

Để được cập nhật thông tin chuyển nhượng căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng như giá bán, chính sách bán tại thời điểm linh hoạt, khách hàng có thể gọi đến số hotline hoặc đăng ký thông tin cá nhân trên website. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

MUA VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM THANH TOÁN SỚM KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *