Biến động bảng hàng Vincity Ocean Park Gia Lâm

Trong 2 ngày 2/11 và 3/11/2018, bảng hàng Vincity Ocean Park Gia Lâm liên tục có những biến động lớn. Số lượng căn chốt giao dịch thành công ước tính vào khoảng hơn 400 căn. Đây quả thật là một con số bán hàng mơ ước mà chưa dự án nào có được.

bang-hang-vincity-ocean-park

Có được kết quả này điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là sức hút nội lực quá lớn từ bản thân dự án chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm. Tiện ích đủ đầy, cuộc sống tương lai đẳng cấp và chính sách bán hàng không thể hỗ trợ hơn với việc cho vay trả góp lên đến 35 năm. Gần như tất cả các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, xin nhấn mạnh là nhu cầu mua căn hộ, đều có thể tìm được lời giải cho ước mơ của mình tại Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Bên cạnh đó là công tác truyền thông của đội ngũ bán hàng dự án, với các kênh truyền thông đại chúng và phủ rộng, Vincity Ocean Park Gia Lâm đã đưa được hình ảnh của mình phủ rộng hầu hết trên các kênh bất động sản, tài chính, ngân hàng…Nhắc đến dự án chung cư tại thời điểm này, gần như là không ai không biết đến Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Bên cạnh đó, việc định hướng tập trung vào tệp khách hàng đang công tác tại khu vực Gia Lâm, Long Biên, Hưng Yên trong thời gian gần đây đã minh chứng cho đường lối truyền thông đúng đắn của dự án. Hơn 400 giao dịch thành công tại Vincity Ocean Park Gia Lâm trong 2 ngày qua phần lớn đến từ các khách hàng đang công tác tại khu vực kể trên, thế mới thấy, sức hút bản thân dự án kết hợp với đường lối truyền thông đúng đắn sẽ đem lại một hiệu quả lớn như thế nào.

bang-hang-vincity-ocean-park-gia-lam

Biến động bảng hàng Vincity Ocean Park Gia Lâm, biến động đến từ số lượng các căn hộ giao dịch được nhảy số liên tục. Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đang cho thấy sức nóng đang được gia tăng như thế nào từ sự phản ánh thực tế của thị trường.

SỞ HỮU CĂN HỘ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM CHỈ VỚI 70 TRIỆU?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *